Phim Hậu Cung - | Xem Phim 168
Phim Hậu Cung

Phim Hậu Cung

Xem phim

()
Status:
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Lượt xem:
4887
Hậu Cung - Hậu Cung
10/10 9999 bài đánh giá
Nội dung phim Hậu Cung:

xem phim Hậu Cung

xem phim Hậu Cung tiếp tục khai thác chủ đề cuộc chiến cung sâu trong bối cảnh triều đại nhà Thanh triều Ung Chính nhưng câu chuyện của nguồn cung cấp trên toàn lục địa với tính toàn vẹn không rơi vào cái định nghĩa mới mang lại nhiều con đường mòn , gần với cuộc sống hiện đại . Bộ phim xoay quanh cuộc sống của những thăng trầm. Mặc dù đó là một phụ nữ xinh đẹp nhưng lợi thế lớn nhất của Unborn không phải là vẻ đẹp nhưng trong khí trong những viên kim cương sáng , lạc quan , không đầu hàng trước nghịch cảnh .

Để báo cho bạn , làm hài lòng Nội Cross- liên kết để thêm vào gia đình lễ giáo dục trẻ em Đứng đầu vào tinh tế, cung cấp hỗ trợ cho mẹ ruột của mình là Thái Lan. Nhưng khi cả hai nhận ra tình yêu chân thành dành cho nhau và từ bỏ ban đầu được Đứng đầu ngay tại các bữa tiệc buffet , bất đắc dĩ người phụ nữ cùng của thuyền trưởng, xem phim Hậu Cung và em bé đã được đưa đến cung điện Tử Cấm .

Ooku Episode1 10 001 9475 1379086912 Hậu Cung

Không nơi nào có sự xuất hiện hòa bình của con trai nhưng trong một cơn bão . Vô tình liên lạc Nhi chứng kiến ​​và bị lôi kéo vào cuộc chiến của các hậu. Văn Tần , mịn, Tân và Từ Phòng Được thành lập legitimatize , giết hại lẫn nhau . Sau nhiều hoạn nạn, có kinh nghiệm Nhi Hiệp hội nữ sư hàng đầu trong cảnh tượng giảm như một người vợ lẽ và chạy trốn.

Một lần, các thái giám đi bộ trá hình trong cung điện và biết Du lịch trong nước . Nhận ra đức tính thực sự , cô ấy như thế nào giữa những người đàn ông già nói dối, Ung Chính , Liên bang của Nhi làm Hi Phi và sử dụng lòng biết ơn chỉ muốn Lady đối xử với cô . Một số biến chính trị , cả hai vẫn còn đứng cùng nhau , tình cảm mập mạp hơn .

Nhưng tình yêu của gia đình và Hiệp hội trẻ em Đứng đầu trong quá khứ đã được đốt cháy dưới âm mưu của những kẻ cơ hội , xảo quyệt . Tỷ giá hối đoái bạn tốt N đeo mắt cũng trở nên thù địch với Liên trẻ em . Khi tình yêu của hoàng tử đã trở thành nghi ngờ , số phận cho Hi Phi giữa cung không nơi nào chuyên sâu ?

Tình yêu, sự nghi ngờ , cơ hội , các lực lượng tranh cho quyền lực … những câu chuyện luôn luôn tồn tại bất cứ lúc nào . Mặc dù trang của bộ phim và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc, lễ nghi của Tòa án nhưng đường cho những người như , tình yêu giữa con người và con người, khát vọng mãnh liệt để thoát ra khỏi nghịch cảnh của các nhân vật Hi Phi , Yun Tân , Hậu Cung  và Đứng đầu cả Ung Chính Hoàng đế của phong cách hiện đại và rất gần gũi. Các nhà văn Vũ cũng thừa nhận rằng ông đã sử dụng chất ” thời gian sống” để xây dựng nhân vật.

Xem Trailer:

Một trong những điểm nổi bật của bộ phim là nhà văn Vũ lừa đảo mạnh dạn có 30 nhóm làm phim nữ đẹp ” phụ nữ nổi tiếng trong đó cấm ” . Mỗi phối ngẫu , tinh tế vẻ đẹp là tất cả rất riêng tư. xem phim Hậu Cung Nếu Hi Phi , nhẹ nhàng , cao quý Empress Zheng , Sanctuary, Vậy làm thế nào thường sắc nét, Từ The Taste gai góc , các cạnh sắc nét .

Thành viên San San trông trẻ trung tươi , khá phù hợp với vai trò của liên doanh Unborn cô luôn luôn lạc quan , yêu cuộc sống. Mặc dù vẻ đẹp là không thực sự vượt trội so với Tôn Phi Phi hoặc Shu , nhưng nụ cười , mắt cô ấy cho là linh hồn của nhân vật. Shu ấn tượng với cùng một lúc đảm bảo hai như : Tần phía trước kiêu ngạo thiết kế sau nhiều oán giận,phim Hậu Cung  đau khổ và cô Showgirl hình thức sắc nét, mặn . Trong khi Zhang Yong cũng không kém cạnh đôi mắt để “nói chuyện ” và cá tính mạnh mẽ của mình từ việc thành lập .

Incoming search terms:

  • xem phim hau cung
  • phim hau cung nhât ban tapcuoi youtube

Phim Hậu Cung vtv3, phim Hậu Cung vtv1, phim Hậu Cung todaytv, Phim Hậu Cung youtube, Phim Hậu Cung htv2, Phim Hậu Cung htv7, Phim Hậu Cung trọn bộ, xem Phim Hậu Cung vtv, Phim Hậu Cung tập cuối, Phim Hậu Cung tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/35/36/37/38/39/40/41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/51/52/53/54/55/56/57/58/59/60/61/62/63/64/65/66/67/68 - tập cuối


Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
Bắt đầu

AtaŞehir evden eve nakliyat Avcılar evden eve nakliyat Bahçeşehir evden eve nakliyat Bakırköy evden eve nakliyat Beşiktaş evden eve nakliyat Ataşehir evden eve nakliyat Beylikdüzü evden eve nakliyat Bostancı evden eve nakliyat Gaziosmanpaşa evden eve nakliyat Kağithane evden eve nakliyat Kadiköy evden eve nakliyat maltepe evden eve nakliyat sarıyer evden eve nakliyat Şişli evden eve nakliyat küçükçekmece evden eve nakliyat meçidiye evden eve nakliyat pendik evden eve nakliyat