Phim Mất Tích | Trọn Bộ | Lost - Mất Tích | Xem Phim 168
Phim Mất Tích

Phim Mất Tích

Xem phim Mất Tích

(2013)
Status:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Quốc gia:
Thời lượng:
Lượt xem:
4455
Mất Tích - Mất Tích Mất Tích
10/10 9999 bài đánh giá
Nội dung phim Mất Tích:

xem phim Mất Tích

Mất tích là một bộ phim hấp dẫn của Mỹ bằng những tình tiết lôi cuốn và đầy kịch tính mang đậm chất phiêu lưu. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những khoảnh khắc tuyệt vời.

Nội dung phim kể về một tai nạn thảm khóc trên chuyến bay từ Sydney. Su vụ tai nạn chỉ còn 48 hành khách sống sót và hiện giờ họ vẫn còn bị lạc ở một hòn đảo vắng. Đối mặt với cái chết cùng hành trình đi tìm sự sống những con người này đã phải trải qua những giây phút  hồi tưởng lại quá khứ đồng thời học phải biết cách để thích nghi với hiện tại, với những người hoàn toàn xa lạ với mình.

Trên đảo họ còn bắt gặp những sinh vật kỳ lạ cùng những điều đầy bí hiểm về hòn đảo này. Chính vì vậy mà họ phải biết sống nương tựa vào nhau để trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn này. Sống tại hòn đảo này cũng chính là nơi bí mật ề mỗi con người dần hé lộ và họ cũng phát hiện được có một người phụ nữ đã sống lạt loài mơi đây 16 năm qua.

Mất tích là một bộ phim hành động mang đầy tính phiêu lưu, phim mang đến cho khán giả những phút giây hồi hộp và đầy lôi cuốn. Đừng bỏ lỡ một bộ phim đầy hấp dẫn như vậy nhé!

xemphim168.com m1 Mất Tích

xem phim Mất Tích kể về Câu chuyện li kì, hấp dẫn và cũng rất… con người. Lost lần đầu tiên ra mắt khán giả Mỹ vào ngày 22/9/2004 trên kênh ABC và nhanh chóng tạo nên cơn sốt bởi câu chuyện mà phim đem lại.

xemphim168.com m2 Mất Tích

Tập 1 của phim bắt đầu bằng một tai nạn máy bay trên đường di chuyển từ Sydney, Australia tới Los Angeles, Mỹ. Một nhóm hành khách thoát chết một cách thần kỳ và tìm thấy mình sống sót trên một hòn đảo ở Thái Bình Dương.  Sống tại một nơi cách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, họ sẽ làm gì trong cuộc đấu tranh sinh tồn giữa vùng đảo hoang vắng? Nơi đó bản chất của từng nhân vật sẽ được vén màn với những tính CON và tính NGƯỜI pha trộn.

Sức hấp dẫn của Lost không chỉ tới từ một tình huống đầy sức gợi mở mà còn bởi những yếu tố khoa học viễn tưởng và siêu nhiên mà các nhà sản xuất lồng ghép hết sức thành công vào phim. Nhưng trên hết, 6 phần của loạt phim Mất tích chứa đầy tính nhân văn, khắc họa rõ nét tính cách của từng nhân vật, truyền tải những thông điệp sâu sắc về cuộc sống qua cách kể chuyện hấp dẫn và linh hoạt.

xem phim Mất Tích Sau 6 phần với 121 tập phim, Lost đã hoàn thành sứ mệnh của một trong những series phim truyền hình ăn khách nhất trong lịch sử.

Trong thời gian phần 1 được trình chiếu, phim đã thu hút khoảng 15.69 triệu người xem/1 tập. Đây là con số rất đáng mơ ước khi ngay cả những chương trình trao giải trực tiếp, quy tụ dàn sao của MTV cũng chỉ “lôi kéo” được khoảng 10 triệu khán giả ngồi trước máy thu hình.Bạn hãy khám phá bộ phim với sức hút trên 10 triệu ngay bây giờ…

Lost- Mất Tích thuộc top 10 phim ăn khách nhất mọi thời đại. Từ ngày đầu tiên xuất hiện, Lost đã làm mưa làm gió trên truyền hình Mỹ 6 năm liền.

Lost kể về Câu chuyện li kì, hấp dẫn và cũng rất… con người.C:\Users\welcome\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip image001 Mất Tích

Lost lần đầu tiên ra mắt khán giả Mỹ vào ngày 22/9/2004 trên kênh ABC và nhanh chóng tạo nên cơn sốt bởi câu chuyện mà phim đem lại.

Tập 1 của phim bắt đầu bằng một tai nạn máy bay trên đường di chuyển từ Sydney, Australia tới Los Angeles, Mỹ. Một nhóm hành khách thoát chết một cách thần kỳ và tìm thấy mình sống sót trên một hòn đảo ở Thái Bình Dương.  Sống tại một nơi cách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, họ sẽ làm gì trong cuộc đấu tranh sinh tồn giữa vùng đảo hoang vắng? Nơi đó bản chất của từng nhân vật sẽ được vén màn với những tính CON và tính NGƯỜI pha trộn.C:\Users\welcome\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip image002 Mất Tích

Sức hấp dẫn của Lost không chỉ tới từ một tình huống đầy sức gợi mở mà còn bởi những yếu tố khoa học viễn tưởng và siêu nhiên mà các nhà sản xuất lồng ghép hết sức thành công vào phim. Nhưng trên hết, 6 phần của loạt phim Mất tích chứa đầy tính nhân văn, khắc họa rõ nét tính cách của từng nhân vật, truyền tải những thông điệp sâu sắc về cuộc sống qua cách kể chuyện hấp dẫn và linh hoạt.

Sau 6 phần với 121 tập phim, Lost đã hoàn thành sứ mệnh của một trong những series phim truyền hình ăn khách nhất trong lịch sử.

Trong thời gian phần 1 được trình chiếu, phim đã thu hút khoảng 15.69 triệu người xem/1 tập. Đây là con số rất đáng mơ ước khi ngay cả những chương trình trao giải trực tiếp, quy tụ dàn sao của MTV cũng chỉ “lôi kéo” được khoảng 10 triệu khán giả ngồi trước máy thu hình.

Bạn hãy khám phá bộ phim với sức hút trên 10 triệu ngay bây giờ…

Incoming search terms:

  • phim mat tich
  • xem phim mat tich
  • xem phim mat tich tap 68
  • xem phim mat tich tap 102

Phim Mất Tích vtv3, phim Mất Tích vtv1, phim Mất Tích todaytv, Phim Mất Tích youtube, Phim Mất Tích htv2, Phim Mất Tích htv7, Phim Mất Tích trọn bộ, xem Phim Mất Tích vtv, Phim Mất Tích tập cuối, Phim Mất Tích tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/35/36/37/38/39/40/41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/51/52/53/54/55/56/57/58/59/60/61/62/63/64/65/66/67/68 - tập cuối


Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
Bắt đầu

AtaŞehir evden eve nakliyat Avcılar evden eve nakliyat Bahçeşehir evden eve nakliyat Bakırköy evden eve nakliyat Beşiktaş evden eve nakliyat Ataşehir evden eve nakliyat Beylikdüzü evden eve nakliyat Bostancı evden eve nakliyat Gaziosmanpaşa evden eve nakliyat Kağithane evden eve nakliyat Kadiköy evden eve nakliyat maltepe evden eve nakliyat sarıyer evden eve nakliyat Şişli evden eve nakliyat küçükçekmece evden eve nakliyat meçidiye evden eve nakliyat pendik evden eve nakliyat