Phim Người Cộng Sự - | Xem Phim 168
Phim Người Cộng Sự

Phim Người Cộng Sự

Xem phim

(2013)
Status:
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Lượt xem:
1374
Người Cộng Sự - Người Cộng Sự
10/10 9999 bài đánh giá
Nội dung phim Người Cộng Sự:

xem phim Người Cộng Sự

xem phim Người Cộng Sự  là dự án hợp tác giữa truyền hình Việt Nam và đài truyền hình Nhật Bản TBS, nhân dịp Kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Bộ phim đề cập đến những câu chuyện lịch sử về tình bạn giữa các phiên bản Tiến sĩ Phan Bội Châu và bác sĩ Asaba Sakitaro, cũng như quan hệ hữu nghị của Nhật Bản Suzuki Tetsuya đến Việt Nam để tìm kiếm cơ hội kinh doanh và Giám đốc Nguyễn Thành Nam.

vnm 2013 4879758 Người Cộng Sự

Một thế kỷ trước, khi Patriot Phan Bội Châu-sự bắt đầu của mùa đông phong trào Du (1905-1909) đến Nhật Bản để tìm đường cứu nước, ông đã gặp và kết bạn với bác sĩ Asaba Sakitaro. xem phim Người Cộng Sự Hai người đến từ hai nền văn hóa khác nhau có kèm theo và có một tình bạn đặc biệt. Ở Nhật Bản, có một hòn đá được dựng lên trong bộ nhớ của bạn …

Câu chuyện về tình bạn của hai người đàn ông là một phần của lịch sử quan hệ ngoại giao giữa hai nước, nhưng ít được biết đến. Ông cũng xuất hiện trong phim nhân vật của Hoàng tử Cường Do-một nhân vật lịch sử ít được biết đến-người đã có công trong phong trào.
PM 16/9, tác phẩm của ông đã có một cuộc họp báo lớn tham dự của đại diện quốc gia của bạn. Được biết, gần như tất cả các thành phần quan trọng trong bộ phim êkíp từ dự án Shintaro Hayashi, sản xuất Tsuyosih Katayama, Giám đốc Tháng Sáu Muto, Giám đốc Ayato Mori, Mori Tetsuro ảnh Giám đốc và quay phim Ryuta Hoshi và các diễn viên đều phải Việt Nam. Là một phần của đoàn làm phim chỉ vắng mặt nữ diễn viên Takei Emi-vai trò của một trợ lý Tiến sĩ Sakitaro.

 Người Cộng Sự

Đạo diễn Phạm Thanh Phong: Người Cộng Sự  Các diễn viên đều nắm vững nhân vật, hiểu sâu kịch bản nên rất nhuần nhuyễn. Tôi đặc biệt ưng ý với những cảnh diễn Huỳnh Đông (vai Phan Bội Châu) đóng cùng diễn viên Noriyuki Higashiyama (vai bác sĩ Sakitaro Asaba) cũng như những cảnh trong gia đình Tetsuya có sự tham gia của diễn viên Lan Phương.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải (chỉ đạo sản xuất): Mỗi đạo diễn có những phong cách khác nhau. Vì thế để mỗi người vẫn phát huy hết sáng tạo mà hòa hợp, chúng tôi đã phải ngồi họp với nhau rất nhiều để trao đổi kỹ từng cảnh quay trong suốt 5 tháng để khi ra hiện trường cứ thế mà làm.  Chúng tôi cũng đã trình bày hết với bạn phương thức làm phim của VN nên không có độ vênh khi kết hợp, xem phim Người Cộng Sự dù phía Nhật có công nghệ hiện đại hơn và do vậy họ cũng chuyên nghiệp hơn ở một số khía cạnh.

Trailer:

 

Các diễn viên Noriyuki Higashiyama, Lan Phương, Huỳnh Đông… cũng chia sẻ rất ngắn gọn về sự khó khăn vượt qua rào cản ngôn ngữ khi tham gia, nhưng cuối cùng tất cả đều vượt qua để có 1 bộ phim tốt. Sự tham gia của bé Ashida Mana -  một trong 10 diễn viên nhí nổi tiếng ở Nhật từng đảm nhận vai diễn trong phim bom tấn phim Người Cộng Sự Hollywood “Pacific Rim” – vào vai bé Sakura trong “Người cộng sự” là nét đáng yêu của phim.

Các sự kiện giới thiệu bộ phim cũng tổ chức trang trọng, với sự tham gia của nhiều nhà lãnh đạo và doanh nhân. Philippines có Phó Thủ tướng tướng Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ thông tin và truyền thông Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ tài chính Đinh Tiến Dũng … Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nhật Bản, Thứ trưởng Bộ Nội vụ và Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam … và hơn 100 khách mời Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam từ các lĩnh vực nghệ thuật và. ..

Phim Người Cộng Sự vtv3, phim Người Cộng Sự vtv1, phim Người Cộng Sự todaytv, Phim Người Cộng Sự youtube, Phim Người Cộng Sự htv2, Phim Người Cộng Sự htv7, Phim Người Cộng Sự trọn bộ, xem Phim Người Cộng Sự vtv, Phim Người Cộng Sự tập cuối, Phim Người Cộng Sự tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/35/36/37/38/39/40/41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/51/52/53/54/55/56/57/58/59/60/61/62/63/64/65/66/67/68 - tập cuối


Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
Bắt đầu

AtaŞehir evden eve nakliyat Avcılar evden eve nakliyat Bahçeşehir evden eve nakliyat Bakırköy evden eve nakliyat Beşiktaş evden eve nakliyat Ataşehir evden eve nakliyat Beylikdüzü evden eve nakliyat Bostancı evden eve nakliyat Gaziosmanpaşa evden eve nakliyat Kağithane evden eve nakliyat Kadiköy evden eve nakliyat maltepe evden eve nakliyat sarıyer evden eve nakliyat Şişli evden eve nakliyat küçükçekmece evden eve nakliyat meçidiye evden eve nakliyat pendik evden eve nakliyat